Giỏ hàng

Tổng thống Bồ Đào Nha Marcelo Rebelo de Sousa luôn tin dùng Fortimel

🥰 [Fortimel GLOBAL] - Portugal

🚩 Vào ngày 27 tháng 2, 2021 vừa qua tại Bồ Đào Nha, Hội nghị Hồi Sức Tích Cực 📑 lần thứ VII được điều hành bởi tổ chức ASCI - CHUP với sự phối hợp 🤝🤝🤝của các hiệp hội lớn như APNEP, SPMI, GANEPÃO. 

🔥Đây là hội nghị lớn nhất từ ​​trước đến nay với nội dung bàn luận về đối tượng bệnh nhân #Covid-19 ở Bồ Đào Nha, với sự tham dự của hơn 3800 nhân viên y tế cả nước. 🔥 Hội nghị này mang một ý nghĩa rất đặc biệt đối với Bồ Đào Nha, vì đất nước này đang dần hồi phục sau làn sóng đại dịch tồi tệ nhất đã ảnh hưởng rất nhiều đến đời sống của người dân cũng như tình hình kinh tế chính trị của quốc gia này. 

🔥 Hội nghị xứng đáng nhận được sự quan tâm và tham gia của #Marcelo Rebelo de Sousa, Tổng thống Bồ Đào Nha, là fan rất lớn đối với dòng sản phẩm #Fortimel 😊 #Nutricia #Danone

🎉 Danone Nutricia đã có một hội nghị chuyên đề rất thành công về hỗ trợ dinh dưỡng cho bệnh nhân #Covid-19 sau Hồi sức tích cực #ICU và hồi phục, mà tôi có vinh dự được hợp tác với một trong những diễn giả và nhà nghiên cứu vĩ đại nhất về dinh dưỡng lâm sàng, Tiến sĩ Emanuele Cereda, đến từ Lombardia - Ý, với sự hỗ trợ của hội đồng đa ngành gia, và bài giảng của Helene Blanchard tập trung những nghiên cứu của #Danone Nutricia nhằm hỗ trợ cho bệnh nhân #Covid-19. 

👏 Danone Nutricia rất tự hào và muốn chúc mừng tất cả những người đã đóng góp vào sự tham gia thành công của ngày hôm nay gồm cả đội ngũ kinh doanh và đội ngũ dinh dưỡng y học. Nếu không có tất cả các bạn, điều này đã không thể thực hiện được.

ASCI - Associação de Apoio ao Serviço de Cuidados Intensivos 
CHUP- Centro Hospitalar e Universitário do Porto
APNEP- Associação Portuguesa De Nutrição Entérica E Parentérica
SPMI - Sociedade Portuguesa de Medicina Interna
GANEPÃO

 

https://expresso.pt/presidenciais2021/2021-01-19-Marcelo-pressao-sobre-o-Governo-Fortimel-e-siga-a-campanha

#fortimel #nutricia #suplementonutricionaloral #fortimelconsigo #eleiçõespresidenciais #pandemia


💻 https://www.facebook.com/Fortimel.VN
💻 https://fortimel.com.vn
💻 https://ollin.vn/.../dinh-duong.../Fortimel-Protein-125mL

 

#Fortimel #Compact #Protein
#Nutricia #COPD #125mL
#Ollin #dtgs

Biên tập viên: Dược Sĩ Đỗ Trần Giang Sơn