Giỏ hàng

Thành phần Fortimel Powder

Mô tả sản phẩm

Sữa Nutricia Fortimel 335g là dòng sản phẩm của hãng Nutricia Hà Lan, nhập khẩu trực tiếp từ Đức về Việt Nam. Sản phẩm Fortimel của hãng Nutricia với hàm lượng đạm cao nhất (7,6g/100ml) và năng lượng cao nhất (1.5kcal/ml) trên thị trường hiện nay giúp người lớn, người gầy, người yếu, người già, phụ nữ có bầu và sau khi sinh, trước và sau mổ, người ung thư bổ sung dinh dưỡng để hồi phục sức khoẻ nhanh chóng. Sản phẩm được sự tin cậy của các bác sỹ từ các bệnh viện lớn như Bạch Mai, 108, Việt Đức… tin dùng cho bệnh nhân.


Đặc điểm nổi bật của sản phẩm


Sữa Nutricia Fortimel 335g là thành tựu nghiên cứu của nhiều nhà khoa học, đảm bảo chất lượng Châu Âu. Hiệu quả dinh dưỡng của loại sữa này được nhiều người tiêu dùng kiểm chứng. Hiện Fortimel có nhiều nghiên cứu lâm sàng trên thế giới. Trong sữa là công thức dinh dưỡng cân đối và đầy đủ nhất.

+ Năng lượng: Sữa Fortimel cung cấp năng lượng cao nhất trong các dòng sữa bột cho người lớn (1,5kcal/ml) để đáp ứng nhu cầu cho bệnh nhân.

+ Đạm (Protein): Hàm lượng đạm có trong sữa là 7,6g/100ml. 1 ly 200ml chứa đến 15,2g đạm. Như vậy 2 ly 1 ngày cung cấp lên đến 30,4g đạm. Đây có thể được xem là giải pháp đáp bù đắp vào lượng Protein bị thiếu hụt ở người bệnh.

+ Chất béo (Fat): Chất béo là một dạng năng lượng cung cấp 9kcal/g. Hàm lượng chất béo của sữa bột sữa bột Fortimel chiếm tỷ trọng 30% tổng năng lượng.

+ Chất xơ: Sữa Fortimel chứa 1,2 gram chất xơ ở mỗi 100 gram bột. Người dùng sử dụng Fortimel không lo đầy bụng, táo bón sau khi dùng.

+ Vi chất dinh dưỡng: Một ly sữa Fortimel 200ml cung cấp 29 các vitamin và khoáng chất, đáp ứng đủ dinh dưỡng vi lượng của cơ thể.

Đối tượng sử dụng

Sữa Fortimel cho người lớn, người già, người trung tuổi, người lớn kén ăn, không ăn được

Ở những đối tượng này, vì không ăn được thức ăn bình thường, trong khi đó, cơ thể vẫn cần tiêu hao năng lượng cho các hoạt động hàng ngày, kể cả lúc ngủ (năng lượng cho chuyển hoá cơ bản) Nếu không được bổ sung đủ lượng dinh dưỡng đúng lúc thì về lâu về dài cơ thể sẽ da bọc xương, gầy yếu, suy mòn, suy dinh dưỡng dẫn đến các chức năng vận động, trí nhớ, tiêu hoá không còn linh hoạt như trước nữa.

Sữa Fortimel cho người trước và sau mổ

Bản thân mỗi cuộc phẫu thuật là 1 stress oxy hoá đối với cơ thể. Cơ thể phản ứng với stress oxy hoá bằng cách tiết ra các chất như cortisol, aldosterone…làm tăng chuyển hoá. Khi tăng chuyển hoá, cơ thể đòi hỏi phải được cung cấp mức năng lượng và dinh dưỡng cao hơn. Fortimel có chứa hàm lượng đạm và mức năng lượng cao vượt trội giúp vết mổ nhanh lành, bệnh nhân xuất viện sớm, tiết kiệm chi phí điều trị nhiều hơn.

Sữa Fortimel cho mẹ sau sinh

Phụ nữ sau sinh thường kén ăn trong khi cơ thể họ rất cần dưỡng chất để phục hồi sau kỳ vượt cạn. Sữa Fortimel Powder là loại sữa giàu canxi, sắt, DHA có tác dụng bổ sung dưỡng chất bị thiếu hụt cho mẹ. 2 ly/ngày Fortimel ấm nóng giúp cho mẹ tiết sữa nhiều hơn và bồi bổ thêm Canxi cũng như các dưỡng chất khác giúp mẹ đảm bảo sức khoẻ trong quá trình nuôi con nhỏ.

Sữa Fortimel cho bà bầu

Các mẹ bầu khi sử dụng Fortimel thì phần lớn các chất dinh dưỡng sẽ vào con nhiều hơn. Sản phẩm được các bác sỹ ở viện sản Hà Nội, sản TW và các bệnh viện khác tin dùng cho thai phụ có trọng lượng thai bé hơn so với tuổi thai.

Sữa Fortimel cho người tiểu đường

Fortimel được chứng minh là có chỉ số đường huyết (GI) 25 nên hoàn toàn có thể sử dụng được cho bệnh nhân tiểu đường.