Giỏ hàng

Tác động kép của việc kết hợp protein động vật và thực vật cùng nhau giúp tăng khả năng hấp thụ?

Thị trường sản phẩm liên quan đến protein (bao gồm cả thực phẩm chức năng và thực phẩm bổ sung) ngày càng phát triển do xu hướng hiện nay mọi người ngày càng chú trọng tới sức khoẻ hơn, và nhiều người sẵn sàng sử dụng protein nhằm cải thiện vóc dáng và tăng cường xây dựng cơ bắp. 

Các nhà nghiên cứu quan sát thấy rằng protein có các khả năng hấp thụ khác nhau tùy thuộc vào nguồn gốc của chúng, do đó họ đã tiến hành một nghiên cứu để tìm hiểu xem liệu tiêu thụ nhiều protein có thể giúp hấp thụ hiệu quả các acid amin chuỗi nhánh (BCAA), được cho là góp phần vào quá trình tổng hợp cơ bắp hay không. Kết quả nghiên cứu cho thấy rằng, việc hấp thụ hấp thụ protein tốt nhất được quan sát thấy ở nhóm protein thực vật và động vật được sử dụng đồng thời. 

Protein thực vật được cho là đốt cháy chất béo nhiều hơn so với protein động vật, trong khi protein động vật có hàm lượng leucine cao hơn, giúp chuyển hóa quá trình tổng hợp cơ bắp và cần thiết cho việc xây dựng cơ bắp. 

Vậy nên nghiên cứu này cho thấy protein được hấp thụ hiệu quả hơn vào cơ thể thông qua việc hấp thụ đồng thời protein thực vật và động vật so với chỉ ăn một loại protein và cũng có thể thúc đẩy tổng hợp cơ và phòng ngừa mất cơ. 

Fortimel Powder, với nguồn dinh dưỡng hoàn chỉnh, giàu protein giúp cơ thể bạn xây dựng tổng hợp cơ bắp tốt hơn nhờ nguồn protein 65% thực vật và 35% động vật. Việc sử dụng hỗn hợp protein như vậy giúp 

Fortimel khắc phục được những nhược điểm của từng loại protein: 
🔎 Protein thực vật giúp bảo vệ chức năng thận ở các bệnh nhân có bệnh lý nền như (bệnh lý tim mạch, bệnh lý thận, đái tháo đường, tăng huyết áp).
🔎 Protein động vật giúp cung cấp đủ các acid amin cần thiết cho một chế độ dinh dưỡng hoàn chỉnh. #doubleimpact #plantbase #animalbased #protein #fortimel #malnutrition #nutrition #livewell #recoverwell #DiseaseRelatedMalnutrition #OralNutritionalSupplements #fortimel #protein #powder #ollin #danone #nutricia #dinhduongso1chauau #dtgs 

🖥 https://www.facebook.com/Fortimel.VN 

🖥 https://fortimel.com.vn 

🖥 https://ollin.vn ______________________________________________ 

Địa chỉ công ty: 

📍Hà Nội: Số E9 - 181 Nguyễn Lương Bằng, Đống Đa, Hà Nội. ĐT: 024 7300 3536 | 0834 300 666 

📍Đà Nẵng: Số 116 Lý Thái Tông, P. Thanh Khê Tây, Q. Thanh Khê, TP. Đà Nẵng. ĐT: (0236) 3645599 | 0931 122 166 

📍 Hồ Chí Minh: Số 6 đường 26 khu dân cư Him Lam, Bình Hưng, Bình Chánh, HCM. ĐT: (028) 39301251 | 0909 150 616