Giỏ hàng

Fortimel Powder

Fortimel Powder là sản phẩm bổ sung dinh dưỡng bằng miệng ở dạng bột. Sản phẩm cung cấp nhiều năng lượng, protein và đầy đủ các khoáng chất thiết yếu, các vitamin và nguyên tố vi lượng.

Đây là thực phẩm được áp dụng cho chế độ ăn uống đặc biệt cho mục đích y tế (FSMP). Sản phẩm được nghiên cứu chuyên biệt và dành riêng cho việc quản lý chế độ ăn uống của bệnh liên quan đến suy dinh dưỡng và phải được sử dụng dưới sự giám sát y tế.
Sữa bột Fortimel là sản phẩm dinh dưỡng đầy đủ và có thể được sử dụng như là nguồn cung cấp dinh dưỡng duy nhất. 

Những tác động trong chế độ ăn hàng ngày

Chúng ta cần chuẩn bị một chế độ ăn cân bằng. Chế độ ăn có ảnh hưởng trực tiếp đến sức khoẻ, vì cơ thể cần năng lượng để duy trì các chức năng của cơ thể và sản sinh ra lượng điện hàng ngày. Năng lượng này được cung cấp bởi dinh dưỡng có trong thực phẩm như chất béo và carbohydrat. Rối loạn cân bằng các chất dinh dưỡng có nghĩa là cơ thể bị thiếu hụt hoặc dư thừa, dẫn đến dễ gặp các vấn đề sức khỏe và ảnh hưởng đến các chức năng cơ thể. Để ngăn ngừa và giảm thiểu các vấn đề bệnh lý, chung ta cần có một chế độ ăn uống cân bằng và đầy đủ các chất dinh dưỡng.

Dinh dưỡng cần được cung cấp mỗi ngày:

Để đáp ứng nhu cầu dinh dưỡng và để giữ một trọng lượng nhất định thì năng lượng tiêu thụ và lượng calo hấp thụ qua thực phẩm phải cân bằng và được duy trì liên tục. Nhưng lượng calo nên được xem xét: Tỷ lệ dinh dưỡng cân bằng các chất dinh dưỡng (10-20% protein, 30% chất béo, 40-55% carbohydrat) cũng như đủ lượng vitamin, khoáng chất và chất xơ là các yếu tố quan trọng.

Chúng ta cần rất nhiều năng lượng và protein:

Năng lượng

Nhu cầu hàng ngày của năng lượng phụ thuộc vào các yếu tố khác nhau như trọng lượng cơ thể hoặc các hoạt động thể chất. Một nguyên tắc để tính lượng calo cần là 30-35 kcal / kg trọng lượng cơ thể, cần ít nhất 1.500 kcal mỗi ngày.
Ví dụ:
Bạn nặng 60kg
Lượng calo bạn cần: 1800-2100kcal mỗi ngày

Protein:

Protein là một trong những chất dinh dưỡng quan trọng nhất cho cơ thể con người, giúp duy trì sức mạnh cơ bắp và chức năng của hệ miễn dịch. Số lượng Protein cần được cung cấp mỗi ngày có thể được xác định theo công thức sau: 0,8 g protein / kg trọng lượng cơ thể. (Tùy thuộc vào các yếu tố khác như tuổi tác hoặc bệnh ly cần tăng lượng protein cung cấp cho cơ thể).
Ví dụ:
Bạn nặng 60kg
Lượng Protein bạn cần: 48g mỗi ngày