Giỏ hàng

7 SỰ THẬT THÚ VỊ KHÔNG NGỜ VỀ PROTEIN

1️⃣ Nguồn gốc Protein
Protein tiếng Hy Lạp, protein xuất phát từ “proteos”, có nghĩa là “đầu tiên” hoặc “ưu thế”. Thuật ngữ Protein được sử dụng đầu tiên vào năm 1883

2️⃣ Bạn không thể phát triển, lớn lên hoặc các vết thương trên cơ thể không bao giờ lành nếu thiếu protein
Protein là bắt buộc và cần thiết với cơ thể con người, nó đảm nhiệm nhiều quá trình như xây dựng cơ bắp, chữa lành vết thương, hình thành cấu trúc tế bào, vận chuyển oxy, bảo vệ cơ thể khỏi bệnh tật, cung cấp năng lượng.

3️⃣ Tất cả chúng ta sẽ sưng phồng lên nếu không có protein
Thật vậy, nếu không có protein Albumin, toàn cơ thể chúng ta sẽ bị phù do mất cân bằng thẩm thấu và làm cho nước từ mạch đi vào các mô.

4️⃣ Protein giúp chúng ta no lâu và giảm cảm giác thèm ăn
Điều này một phần là do protein làm giảm nồng độ “hormon đói” Ghrelin và tăng nồng độ peptide YY, là 1 loại hormone làm bạn có cảm giác no lâu.

5️⃣ Tóc thực ra cũng chính là protein
Tóc được cấu tạo từ protein có tên gọi là keratin, đây là 1 loại protein sợi và không tan trong nước. Protein này có các liên kết sulfur, và càng nhiều liên kết sulfur thì tóc chúng ta càng xoăn.

6️⃣ Câu chuyện muôn thuở: Gà và trứng
Có 1 giả thiết cho rằng gà có trước trứng. Lý do cho điều này là protein làm nên vỏ quả trúng chỉ có thể được sản xuất từ gà mái ^_^

7️⃣ Protein có vòng đời rất ngắn
Có khoảng 100.000 loại protein khác nhau trong cơ thể người. Tuy nhiên, chúng chỉ tồn tại trong khoảng 2 ngày hoặc ít hơn. Có tất cả 21 acid amin cấu tạo nên các protein trong cơ thể, trong đó có 9 acid amin thiết yếu mà cơ thể không tự tổng hợp được, phải cung cấp từ thức ăn. Vì vậy, chúng ta phải liên tục bổ sung các nguồn protein hàng ngày. Nguồn thức ăn tự nhiên dồi dào protein nhất hiện nay là cá hồi. Còn trong các sản phẩm dinh dưỡng đang lưu hành trên thị trường thì #Fortimel là nguồn dinh dưỡng giàu protein nhất🎯 Tại sao lại là Fortimel ?
Vì 2 ly 200ml Fortimel có chứa đến 15,2 g protein. Trong khi các sản phẩm thông thường khác thì với 400ml chỉ cung cấp chưa đến 10g protein. Hơn nữa, protein trong Fortimel là tổng hợp của protein từ cả động vật và thực vật, có đầy đủ các acidamin thiết yếu và không thiết yếu, được chứng minh lâm sàng là dễ hấp thu, dễ tiêu hoá, không để lại cảm giác tức bụng, nặng bụng, đầy hơi, khó chịu. Ngoài ra, với vị rất nhạt và hương thơm vani, #Fortimel sẵn sàng chinh phục vị giác của những khách hàng không quen uống sữa hàng ngày.

🎯 Đối tượng thích hợp sử dụng Fortimel ?
Người cần bổ sung thêm dinh dưỡng bên cạnh chế độ ăn hàng ngày như người làm việc bận rộn, ăn uống kém, lười ăn, người ốm, người gầy.
Người có nhu cầu tiêu thụ nhiều dinh dưỡng hơn như người trung niên, cao tuổi, phụ nữ mang thai, cho con bú, bệnh nhân trước và sau phẫu thuật cần phục hồi sức khoẻ